Danny Murphy bến đỗ cuối cùng của người đẹp Joanna Taylor

Danny Murphy bến đỗ cuối cùng của người đẹp Joanna Taylor

Chuyện của Sao Giải trí Sự kiện trong tuần Văn hóa Xã hội

Hói đầu, hơi béo và chẳng có chút gì có thể gọi là gợi cảm ở một người đàn ông, song Danny Murphy đã giành được trái tim của người đẹp Joanna Taylor, khiến cả Liverpool phải ghen tị.

Họ quen nhau thật buồn cười. Nàng, hai mươi bốn tuổi, một diễn viên truyền hình rất được sủng ái qua vai diễn Geri Hudson – kẻ ăn thịt người trên Chanel cách đây 4 năm, và quan trọng là … chẳng mê bóng đá chút nào. Còn chàng, hai mươi sáu tuổi, nổi tiếng với những bàn thắng mang tính quyết định ở Liverpool. Danny Murphy bến đỗ cuối cùng của người đẹp Joanna Taylor.

Hai người gặp nhau cách đây mười bốn tháng, nhờ thói hà tiện của anh bạn thân Joanna – Louis Emerick, một fan có hạng của đội quân áo đỏ. “Tôi đang ở cơ quan thì nhận được cú điện thoại của Louis Emerick. Anh ấy bảo rằng có một “gã cầu thủ si tình” đang muốn hẹn mời tôi dùng bữa,” Joanna nhớ lại. “Tôi bảo là – này Louis, tớ không có hứng quen dân cầu thủ đâu. Nhưng cậu ta năn nỉ – trời ơi làm ơn đi, nếu không hắn đếch cho tớ vé xem Liverpool đá nữa. Sau cú gọi đó, tôi tìm được một tấm ảnh Danny Murphy đang thi đấu và than thầm – trời ạ, anh ta hoàn toàn không đúng tuýp của mình. Nhưng rốt cuộc lại…”

Danny Murphy bến đỗ cuối cùng của người đẹp Joanna Taylor - Ảnh 1

Danny, sau khi gây sức ép với Louis, cũng chẳng phải bạo gan gì. Anh đem chuyện Joanna ra kể và nhờ người bạn cùng phòng Steven Gerrard tư vấn xem khi nào, ở đâu ngỏ lời thì tốt nhất và đã ngỏ lời thì phải nói như thế nào. Với mức lương tuần năm mươi ngàn USD, Danny mua được một tòa biệt thự lớn ở Cheshire. Và thời điểm thuận lợi nhất để ngỏ lời, Gerrard “xúi”, ngay trong buổi tối đầu tiên hai người bước chân vào ngôi nhà mới. “Tôi đã đưa ra một quyết định có lẽ là lớn nhất trong đời,” Joanna nhớ lại.

“Anh ấy quì một chân, trông hồi hộp thực sự. Dĩ nhiên là tôi nói “yes” và chúng tôi đã khui một chai champagne để ăn mừng sự kiện ấy. Tuy vậy, tối đến tôi vẫn ngủ trên lầu, còn anh ấy ngủ dưới nhà.” Trước khi quen Danny, Joanna từng có quãng thời gian lãng mạn bên nam tài tử Paul Nicholls và cựu ngôi sao của nhóm Five Ritchie Neville trước khi thực sự tìm thấy tình yêu nơi Danny Murphy. “Trước đây tôi chưa hề có mối quan hệ nào chính chắn cả. Với Danny là một câu chuyện hoàn toàn nghiêm túc. Đơn giản anh ấy là người đàn ông tốt nhất mà tôi biết. Trước đây tôi không có mấy thiện cảm với dân cầu thủ nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tôi thấy là tôi không đúng. Mẹ tôi cũng vậy, giờ đây bà ấy là fan cuồng nhiệt nhất của Danny”.

“Anh ấy rất chiều tôi. Giáng sinh năm ngoái, anh ấy biết mẹ tôi làm việc cho một cửa hiệu kim hoàn. Thế là anh ấy gọi điện, đặt cho tôi một dây chuyền kim cương tuyệt đẹp. Nhưng anh ấy còn làm nhiều việc khiến tôi phải suy gẫm hơn. Ví dụ như biết tôi rất nhớ nhà, anh ấy nhờ mẹ gửi cho tôi ảnh cũ của tôi và gia đình, được lộng kính rất đẹp. Mua cho tôi giày Jimmy Choo và mỹ phẩm của Jo Malone đủ để tôi có thể mở một cửa hiệu nho nhỏ”. Từ khi quen Danny, cuộc sống của Joanna thay đổi rất nhiều. Cô bỏ nhiều thú mê trước đây, kể cả thú mê thích diện một bộ thật mốt mỗi lần xuất hiện trên truyền hình.

Giờ đây cô thích nhất là được ở nhà – điều này hoàn toàn khác hẳn với nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng. Cô nhún vai: “Posh và Becks làm những chuyện của họ còn chúng tôi làm chuyện của chúng tôi. Tôi chỉ thực sự cảm thấy vui khi ở nhà. Còn nên Posh, Becks cảm thấy vui khi làm những gì đang làm thì điều đó tôi nghĩ cũng rất tốt cho họ”. “Tôi muốn chúng tôi sẽ kết hôn vào lễ Giáng sinh, nhưng không thể vì chúng tôi chưa thu xếp được ngày. Tôi đã nói với Danny là tôi không cần tuần trăng mật. Anh ấy chỉ dành cho tôi một ngày là đủ. Có thể sáng anh ấy đi tập, chiều chúng tôi làm đám cưới không chừng, tôi nghĩ một ngày cũng quá đủ.”

Nguồn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *